Giới thiệu

Thông Điệp Từ Tổng Giám Đốc

giam doc ngo thi dep
Thông Điệp Từ Tổng Giám Đốc Ngô Thị Đẹp

Lời đầu tiên, đại diện cho Bách Việt, tôi xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và lòng tri ân sâu sắc vì sự tin tưởng , lựa chọn và trao cho chúng tôi cơ hội hợp tác trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công trong suốt 24 năm qua.

 

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Bách Việt chuyên về lĩnh vực thiết kế và xây dựng, bao gồm công trình dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm, Bách Việt đã và đang thiết kế và xây dựng rất nhiều loại hình công trình khác nhau gồm: Cao ốc văn phòng, nhà cao tầng, chung cư, nhà hàng, bệnh viện, trường đại học, nhà máy và các cơ sở hạ tầng… xuyên suốt từ các tỉnh miền Trung và Nam bộ.

Tam Nhin Bach Viet Construction

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng, Bách Việt luôn không ngừng hoàn thiện , từ việc bổ sung nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, kỹ năng quản lý tốt , đến việc thường xuyên cập nhật các chương trình phần mềm ứng dụng cho thiết kế, quản lý dự án và thi công nhằm hướng đến mục tiêu đáp ứng được mong đợi ngày càng cao của khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm tích luỹ hơn hai mươi năm trong nghề, cộng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư năng lực, yêu nghề và thấm nhuần đạo đức kinh doanh hướng đến lợi ích của khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ không làm phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng thân thiết và được trao cơ hội để hợp tác với quý khách hàng mới trong giai đoạn sắp tới.

Su menh Bach Viet

Sau cùng, tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Tôi cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể ban giám đốc, cán bộ và nhân viên Bách Việt đã luôn đồng hành, phấn đấu và xây dựng để có một Bách Việt vững mạnh như hôm nay.

Trân trọng,

Tổng Giám Đốc
Ngô Thị Đẹp

Năng Lực Bách Việt

Thông Tin Pháp Lý

Thông Tin Pháp Lý:

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tư Vấn – Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng Bách Việt

Địa Chỉ: 343/46A Phan Xích Long, P.01, Q. Phú Nhuận, TPHCM

MST: 03 01 44 27 56

Địa Chỉ VP Đại Diện: 51 đường số 7, P. Phú Mỹ, Q.7, TPHCM